Thay mặt kính điện thoại Samsung ở đâu đảm bảo chất lượng?

mặt kính điện thoại Samsung

Thay mặt kính điện thoại Samsung có thể tiến hành tại nhà. Thế nhưng, để đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cao và hoạt động cảm ứng trơn tru, chúng ta nên tìm đến các cửa hàng sửa chữa di động uy tín để thay mặt kính các bạn nhé!

thay mặt kính điện thoại Samsung chất lượng
Thay mặt kính điện thoại Samsung chất lượng tại TPHCM

Samsung là 1 trong những dòng điện thoại cảm ứng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam. Do vậy, nhu cầu sửa chữa nói chung và thay mặt kính hay thay màn hình cảm ứng của Samsung luôn xếp đầu bảng.

Hướng dẫn thay mặt kính điện thoại Samsung ngay tại nhà

Như đã chia sẻ ở đầu bài viết, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác thay mặt kính điện thoại Samsung theo hướng dẫn sau:

Thao tác 1: Tháo rời mặt kính ra khỏi điện thoại

Thao tác 2: Hơ nóng để tác phần kính đã bị vỡ, bị nứt ra khỏi màn hình

Thao tác 3: Vệ sinh toàn bộ khung màn hình để loại bỏ bụi bẩn và mảnh vụn của mặt kính

Thao tác 4: Gắn màn hình vào điện thoại và kiểm tra cảm ứng có hoạt động bình thường hay không? Nếu cảm ứng vẫn làm việc tốt, tháo ra để thay mặt kính.

Thao tác 5: Phủ một lớp keo lên khung màn hình rồi dán mặt kính mới lên.

Thao tác 6: Khi mặt kính đã được lắp chính xác lên khung màn hình, chúng ta tiến hành gắn lên điện thoại.

Thao tác 7: Khởi động lại máy để kiểm tra kỹ lưỡng màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị. Nếu tất cả hoạt động bình thường thì chỉ cần lâu chùi lại máy là xong, còn nếu có sự cố như cảm ứng bị loạn hay hiển thị không rõ hình ảnh, bạn phải tháo ra làm lại.

mặt kính điện thoại Samsung
Hướng dẫn thay mặt kính điện thoại Samsung tại nhà

Theo chia sẻ của kỹ thuật viên Hoàng Tài Mobile, hầu hết các trường hợp tự thay mặt kính điện thoại đều không đạt được kết quả như mong muốn, dẫn đến những hư hỏng nặng nề hơn cho máy. Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi có ý định thay mặt kính tại nhà bởi vì chi phí của dịch vụ này tương đối thấp.

Thay mặt kính điện thoại Samsung ở đâu đảm bảo chất lượng?

Dọc các con phố, cửa hàng sửa chữa điện thoại mọc lên như nấm sau mưa, tuy nhiên liệu được mấy cơ sở làm ăn uy tín? Đó là lý do giải thích vì sao, khách hàng luôn phải đâu đầu về vấn đề thay mặt kính điện thoại Samsung ở đâu thật sự chất lượng ?

Tìm hiểu thêmThay mặt kính điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Hoàng Tài Mobile – Địa chỉ chuyên cung cấp linh kiện điện thoại chính hãng và dịch vụ sửa chữa di động chuyên nghiệp là sự lựa chọn của hàng nghìn khách hàng tại TPHCM. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và chăm sóc tận tình, chu đáo của đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Linh kiện nhập chính hãng

Tất cả linh kiện và thiết bị điện thoại trung tâm sử dụng đều là hàng chính hãng, có tem mác và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể check mã vạch để kiểm tra chất lượng mặt kính điện thoại Samsung trước khi quyết định sửa chữa.

Thay mặt kính Samsung ở đâu
Thay mặt kính Samsung ở đâu đảm bảo chất lượng và giá hợp lý tại TPHCM?

Báo giá chính xác

Đặc biệt, đối với tất cả các dịch vụ tại Hoàng Tài Mobile đều báo giá chính xác với khách hàng rồi mới bắt đầu xử lý sự cố cho điện thoại. Và chi phí này là giá niêm yết, áp dụng cho tất cả khách hàng, thế nên các bạn không phải lo lắng về việc bị hét giá hay ép giá đâu nhé!

Tìm hiểu thêm: Mặt kính điện thoại bị vỡ, bị nứt có cần phải thay mới hay không?

Bên cạnh đó, điều khiến khách hàng yên tâm khi đến Hoàng Tài Mobile thay mặt kính điện thoại Samsung, Iphone, Oppo hay Nokia,…đó là sự minh bạch và công khai. Bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ quy trình tháo rời và lắp kính của kỹ thuật viên. Chần chừ gì nữa, đến ngay địa chỉ 77 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh để được sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng hàng đầu TPHCM thôi nào!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *