Thay mặt kính điện thoại giá bao nhiêu tiền?

thay mặt kính điện thoại xiaomi

Thay mặt kính điện thoại là thao tác đơn giản, thế nên bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như sửa màn hình cảm ứng hay màn hình hiển thị. Và chi phí cho “ca thẩm mỹ” này tùy vào dòng điện thoại và loại mặt kính mà bạn muốn thay thế.

thay mặt kính điện thoại
Thay mặt kính điện thoại hết bao nhiêu tiền?

Khi nào cần phải thay mặt kính điện thoại?

Mặt kính điện thoại là lớp ngoài cùng của màn hình. Nói một cách dễ hiểu thì đây chính là lớp bảo vệ được lập nên để chống lại các tác động từ bên ngoài đến màn hình cảm ứng và màn hình hiển thị.

Tìm hiểu thêm: Mặt kính điện thoại bị vỡ, bị nứt có cần phải thay mới hay không?

Vậy nên, dù mặt kính điện thoại bị hư hỏng, điện thoại vẫn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, bụi bẩn và hơi ẩm sẽ dễ dàng xâm nhập vào bên trong điện thoại khi mặt kính không còn nguyên vẹn.

Để giữ thẩm mỹ và độ bền cho dế yêu, bạn nên thay mặt kính điện thoại trong những trường hợp sau đây:

  • Mặt kính bị rơi vỡ, sứt mẻ
  • Mặt kính bị rạn nứt
  • Mặt kính bị lủng lỗ, mất góc

Nếu di động của bạn gặp phải tình trạng này, hãy đến cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để thay mặt kính điện thoại càng sớm càng tốt nhé! Chần chừ quá lâu sẽ làm các bộ phận bên trong của máy bị ảnh hưởng. Lúc đó, chúng ta sẽ mất nhiều chi phí và thời gian hơn để phục hồi chiếc điện thoại về trạng thái ban đầu.

Thay mặt kính điện thoại giá bao nhiêu?

Chi phí làm mặt kính mới phụ thuộc vào 2 yếu tố: Một là dòng smartphone và hai là loại mặt kính mà khách hàng mong muốn sử dụng. Thông thường, mặt kính chính hãng sẽ mắc tiền hơn mặt kính linh kiện và thay mặt kính điện thoại Oppo, Iphone, Samsung cũng có giá cao hơn mặt kính Nokia, Sky,…

thay mặt kính điện thoại xiaomi
Thay mặt kính điện thoại Xiaomi bị vỡ

Bên cạnh đó, phí thay mặt kính điện thoại hết bao nhiêu còn do chính sách giá của từng trung tâm khắc phục sự cố di động. Do đó, trước khi thay mặt kính điện thoại Huawei hay Sony, bạn hãy tìm kiếm một cơ sở sửa chữa có phí dịch vụ hợp lý nhé!

Cuối cùng, thay mới mặt kính điện hết bao nhiêu tiền? sẽ được quyết định sau khi kỹ thuật viên xác định cấu trúc màn hình của bạn là gì? Nếu mặt kính gắn liền với màn hình cảm ứng thì tiền sửa nhiều hơn mặt kính rời.

Tìm hiểu thêmMàn hình điện thoại bị liệt cảm ứng – Khắc phục như thế nào?

Tốt nhất, bạn nên đến địa chỉ sửa điện thoại uy tín để được thay mặt kính chất lượng, giá cả hợp lý và tránh tình trạng ép giá hoặc dùng sản phẩm kém chất lượng. Thực tế đã có không ít khách hàng của Hoàng Tài Mobile rơi vào cảnh “ngựa lành thành ngựa què” trong khi phải chi trả một khoản tiền lớn hơn so với mức giá chung trên thị trường để thay mới mặt kính cho điện thoại.

Thay mặt kính điện thoại bảo hành chính hãng tại TPHCM

Tại TPHCM, bạn hãy đến ngay trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline 0939 182 079 – Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ lập tức “trị bệnh” cho dế yêu của bạn.  Riêng đối với dịch vụ thay mặt kính điện thoại Xiaomi, Huawei, Samsung, Iphone,…chúng tôi cam kết sử dụng hàng chính hãng có giấy tờ chứng nhận và phiếu bảo hành rõ ràng.

Thay mặt kính điện thoại Huawei
Thay mặt kính điện thoại Huawei chính hãng tại Hoàng Tài Mobile

Hơn thế nữa, trước khi tháo rời mặt kính điện thoại của bạn, chúng tôi thông báo cụ thể những vấn đề sau:

  • Mặt kính rời hay gắn liền với màn hình cảm ứng?
  • Loại mặt kính khách hàng muốn thay là hàng chính hãng hay hàng linh kiện?
  • Giá thay mặt kính hết bao nhiêu?
  • Thời gian giao máy là khi nào?

Sau khi trao đổi chi tiết, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành thay mặt kính điện thoại.  Đặc biệt, bạn sẽ được chứng kiến toàn bộ quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên, thế nên hãy yên tâm nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *