Thay màn hình điện thoại cảm ứng ở đâu lấy được ngay?

thay màn hình cảm ứng điện thoại

Thay màn hình điện thoại cảm ứng cũng như khi đi thay màn hình máy tính vậy! Điều chúng ta quan tâm nhất chính là tìm được một nơi sửa chữa có sẵn màn hình của dòng máy mình đang sử dụng để không phải chờ đợi phải không nào?

thay màn hình cảm ứng điện thoại
Khi nào cần phải thay màn hình cảm ứng điện thoại?

Một trong những sự cố tiêu tốn của bạn nhiều tiền nhất khi sử dụng smartphone đó là phải thay màn hình điện thoại cảm ứng. Mặc dù đã cố gắng bảo quản, thế nhưng trong quá trình sử dụng, chúng ta có thể đảm bảo an toàn cho bộ phận này bởi toàn bộ hoạt động của máy và thao tác của người dùng đều được thực hiện trên màn hình.

Khi nào cần phải thay màn hình điện thoại cảm ứng?

Một số lỗi nhỏ như màn hình bị đơ, bị lag hay bị nhiễu thì vẫn sửa chữa khắc phục được, nhưng đối với những hư hỏng nặng như bể, vỡ, trầy xước nặng, cảm ứng bị liệt hoàn toàn,…buộc phải thay màn hình mới. Nếu chiếc di động của bạn rơi vào 1 trong các trường hợp sau, nguy cơ phải đổi màn hình cảm ứng là rất cao:

  • Mặt kính xuất hiện nhiều vết rạn nứt, trầy xước hoặc bể vỡ
  • Màn hình cảm ứng không nhạy, bị liệt hoặc bị loạn
  • Màn hình xuất hiện các đường sóng, màu bị nhòe, loang lổ và không nhìn rõ hình ảnh
  • Màn hình bị đốm đen, đốm trắng hoặc trắng toàn bộ
Thay màn hình điện thoại cảm ứng
Thay màn hình cảm ứng điện thoại di động bị vỡ, sứt hoặc nhiễu,…

Thông qua những dấu hiệu này, chúng ta không thể biết chắc chắn thay màn hình cảm ứng Xiaomi, Samsung, Iphone, Sony,…Để tránh phải mất tiền oan uổng, bạn nên đem máy đến những trung tâm sửa chữa điện thoại danh tiếng – Tại đây, kỹ thuật viên sẽ dựa trên mức độ hư hỏng của màn hình để kết luận phải thay màn hình hay chỉ cần thay mặt kính điện thoại.

Thay màn hình cảm ứng điện thoại ở đâu có thể lấy ngay?

Không ít khách hàng đi sửa điện thoại bị mất “oan tiền” vì di động chỉ hỏng mặt kính nhưng người thợ lại báo phải thay mới màn hình cảm ứng. Do đó, bạn phải lựa chọn một địa chỉ sửa chữa di động thật sự uy tín và chất lượng để xác minh chính xác khi nào cần thay màn hình cảm ứng điện thoại Huwei, Oppo, Sky, Nokia,…

Tìm hiểu thêmDịch vụ sửa điện thoại tại nhà giao máy tận nơi với phí ship chỉ 30k

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp các thiết bị di dộng chính hãng, Hoàng Tài Mobile là “trung tâm cấp cứu Smartphone” danh tiếng tại TPHCM. Được khách hàng biết đến nhờ dịch vụ sửa chữa điện thoại nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng – Hoàng Tài Mobile chính là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai cần khôi phục màn hình hoặc thay thế màn hình cảm ứng.

Chất lượng sửa chữa điện thoại số 1 tại TPHCM

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm cùng trang thiết bị chuyên dụng hiện đại, chúng tôi tự tin sửa lỗi màn hình hoặc thay mới màn hình tất cả các dòng điện thoại chỉ từ 30 phút. Đặc biệt, Hoàng Tài Mobile cam kết sử dụng linh kiện chính hãng và viết giấy bảo hành cho mọi khách hàng.

màn hình điện thoại cảm ứng Xiaomi
Màn hình điện thoại cảm ứng bị gợn sóng cần phải thay mới

Sự tỉ mỉ, cẩn thận và trách nhiệm của nhân viên kỹ thuật dưới sự giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ quản lý luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, an tâm nhất. Chúng tôi đảm bảo, chiếc điện thoại sau khi sửa hoặc thay màn hình vẫn giữ nguyên dáng vẻ ban đầu.

Tìm hiểu thêm: Cửa hàng sửa chữa điện thoại Oppo báo giá và thời gian chuẩn xác

Khi màn hình di động có vấn đề, đừng vội sửa chữa hay thay mới – Các bạn hãy gọi đến Hotline 0939 182 079 của chúng tôi. Kỹ thuật viên sẽ xác nhận thông tin và đánh giá mức độ hư hỏng, từ đó đưa ra cho bạn lời khuyên nên hay không nên thay màn hình điện thoại cảm ứng vào lúc này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *