Sửa chữa điện thoại TPHCM chuyên dòng Iphone và Samsung

sửa chữa điện thoại TPHCM giá rẻ giao hàng nhanh

Sửa chữa điện thoại TPHCM tiện lợi vô cùng bởi các trung tâm và cửa hàng hoạt động ở lĩnh vực này có mặt ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, càng nhiều càng dễ dàng, chúng ta càng cần phải thận trọng để không rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” vì lầm tin dịch vụ kém chất lượng.

Iphone và Samsung là 2 dòng điện thoại thông tin mắc tiền nhất hiện nay. Vậy nên, từ việc bảo dưỡng đến sửa chữa yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật và tính thẩm mỹ.

sửa chữa điện thoại TPHCM giá rẻ giao hàng nhanh
Địa chỉ sửa chữa điện thoại di dộng HCM giá rẻ giao hàng nhanh

Thực trạng dịch vụ sửa chữa điện thoại TPHCM hiện nay

Dịch vụ sửa chữa điện thoại tại TPHCM phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng là điều không thể phủ  nhận được. Thế nhưng, thực tế vẫn còn một số cơ sở không chuyên nghiệp gây ra nỗi phiền muộn cho khách hàng bởi những vấn đến như:

Tráo đổi linh kiện

Rất nhiều khách hàng mang điện thoại đi sửa mà không hề hay biết linh kiện đã bị nhân viên tại cửa hàng tráo đổi. Sau khi sử dụng được thời gian ngắn, máy bị trục trặc hoặc hư hỏng, mang đi khắc phục ở một trung tâm khác thì nhân viên kỹ thuật ở đây mới thông báo là những linh kiện chính hãng đã bị thay thế bởi linh kiện giả, kém chất lượng.

Tìm hiểu thêmTrung tâm tư vấn sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp 24/7

Do đó, khi cần phải sửa chữa điện thoại di động, các bạn hãy lựa chọn trung tâm nào có quy trình làm việc công khai, minh bạch. Khi tất cả các thao tác xử lý sự cố của kỹ thuật viên được thực hiện trước sự chứng kiến của chúng ta, tình trạng tráo đổi linh kiện sẽ không xảy ra.

Thời gian giam máy quá lâu

Điện thoại là vật bất li thân của mỗi người. Nếu thời gian sửa chữa quá lâu sẽ gây ra cho chúng ta rất nhiều phiền phức trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Sửa chữa điện thoại Iphone tại TPHCM chính hãng
Hoàng Tài Mobile – Trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone uy tín tại TPHCM

Mặc dù biết khách hàng đang nóng lòng, nhưng vì tay nghề kém và không sẵn phụ kiện, một số cửa hàng sửa chữa điện thoại Iphone TPHCM đã giam máy quá lâu. Điều quan trọng là lúc tư vấn, nhân viên không thông báo rõ ràng thời gian có thể nhận lại máy để khách hàng hoặc là chấp nhận sửa chữa hoặc là tìm kiếm trung tâm khác.

Vì vậy, trước khi quyết định sửa máy, các bạn phải hỏi rõ bao lâu sẽ được nhận lại máy để chủ động hơn trong việc liên lạc nhé! Rất nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại lấy ngay, thế nên bạn hãy thoải mái lựa chọn, không cần phải phụ thuộc vào bất kì cơ sở nào.

Khi chiếc điện thoại bị lỗi, các bạn không nên “chọn đại” trung tâm sửa chữa. Phải cân nhắc thật cẩn thận nếu không bạn sẽ rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” vì chiếc điện thoại đắt tiền bỗng nhiên trở thành hàng giả, hàng nhái.

Trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại Iphone, Samsung tại TPHCM

Iphone và Samsung là hai dòng điện thoại được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, các cửa hàng và trung tâm sửa chữa điện thoại Samsung ở TPHCM mọc lên như nấm.

sửa chữa điện thoại samsung tại TPHCM lây trong ngày
Lựa chọn cửa hàng sửa chữa điện thoại samsung tại TPHCM danh tiếng

Để xác định được đâu là địa chỉ thật sự uy tín và chuyên nghiệp, các bạn hãy dựa vào những yếu tố dưới đây:

  • Quy trình làm việc nhanh chóng, chính xác và rõ ràng
  • Thông báo giá sửa chữa cụ thể và chi tiết cho từng dịch vụ sửa chữa
  • Linh kiện điện thoại nhập khẩu chính hãng có tem mác chỉn chu
  • Cấp giấy bảo hành chính hãng ghi rõ thời gian và thủ tục bảo hành
  • Cam kết đổi trả hoặc thay mới nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng

Tìm hiểu thêmCửa hàng sửa chữa điện thoại quen thuộc của khách hàng TPHCM

Hoàng Tài Mobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại TPHCM danh tiếng, được khách hàng tín nhiệm hơn 10 năm qua sẽ giúp bạn phục hồi nguyên trạng chiếc điện thoại Iphone, Samsung trong thời gian ngắn nhất. Hãy liên hệ tới Hotline 0939 182 079 để được chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể các bước sửa chữa và báo giá dịch vụ chính xác nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *