Sửa chữa điện thoại di động ở đâu lấy ngay trong ngày?

sửa chữa điện thoại di động tạiTPHCM

Sửa chữa điện thoại di động ở đâu lấy ngay trong ngày, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý? Chẳng cần tìm đâu xa, Hoàng Tài Mobile – Trung tâm sửa chữa smartphone 24h danh tiếng tại TPHCM là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn.

Di động bị vỡ màn hình, hỏng nút nguồn, không nhận sạc, chai pin, lỗi phần mềm – Bạn chỉ cần liên hệ đến số , kỹ thuật viên hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khắc phục sự cố và tái tạo lại chiếc điện thoại như “thủa ban đầu”.

sửa chữa điện thoại di động tạiTPHCM
Trung tâm sửa chữa điện thoại di động tại TPHCM được khách hàng tín nhiệm

Sửa chữa điện thoại di động ở đâu?

Cửa hàng sửa chữa điện thoại lấy ngay bây giờ tìm đâu cũng thấy. Đúng là như vậy! Thế nhưng, thực tế đã có không ít khách hàng phải “trả giá đắt” khi không dành thời gian tìm hiểu kỹ càng chất lượng dịch vụ của trung tâm sửa chữa điện thoại.

Treo đầu dê bán thịt chó

Đây là vấn đề phổ biến nhất hiện nay tại rất nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng di động. Mặc dù, quảng cáo nói là có thể xử lý mọi lỗi, hư hỏng ở tất cả các dòng máy và giao máy lại cho khách hàng ngay trong ngày, thế nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

Tìm hiểu thêm: Cửa hàng sửa chữa điện thoại quen thuộc của khách hàng TPHCM

Khách hàng phải chờ đợi 2 – 3 ngày, thậm chí 1 tuần mới nhận được máy. Và đáng thất vọng hơn nữa là nhiều phụ kiện, linh kiện của điện thoại đã bị thay thế một cách tùy tiện bằng các thiết bị kém chất lượng.

Chế độ bảo hành thiếu chuyên nghiệp

Sau khi bàn giao máy, nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại di động có viết giấy bảo hành cho khách hàng. Thế nhưng, khi xảy ra vấn đề, khách hàng mang điện thoại tới để bảo dưỡng thì hoàn toàn phủ nhận trách nhiệm với muôn vàn lý do.

Lỗi chỉ 1 nhưng nói thành 10

Tức là tình trạng máy chỉ hư hỏng nhẹ hoặc cần thay thế 1 linh kiện nhỏ, nhưng nhân viên tư vấn đã tự động tăng mức độ hỏng hóc của máy lên gấp nhiều lần. Vì không am hiểu kỹ thuật và rành về máy móc, khách hàng hoàn toàn tin vào kết quả “bắt bệnh” của người sữa.

sửa chữa điện thoại di động lấy ngay bảo hành chính hãng
Dịch vụ sửa chữa điện thoại di động lấy ngay bảo hành chính hãng

Chia sẻ những điều này, chúng tôi hi vọng sẽ giúp khách hàng cảnh giác hơn và cẩn thận hơn khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa di động. Số phận của chiếc điện thoại phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của bạn, thế nên đừng quá vội vàng quyết định sửa di động ở đâu khi chưa tìm hiểu kỹ càng nhé!

Sửa chữa điện thoại lấy ngay tại TPHCM?

Hoàng Tài Mobile không cam kết sửa chữa điện thoại lấy ngay, chúng tôi chỉ cam kết bàn giao máy cho khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể. Đối với những hư hỏng nhẹ, việc trả máy cho khách hàng ngay trong ngày là điều bình thường, nhưng đối với vấn đề phức tạp hoặc không sẵn linh kiện để thay thế, chúng tôi buộc phải kéo dài thời gian sửa chữa.

Và trước khi bắt tay vào quá trình phục hồi máy, nhân viên kỹ thuật của Hoàng Tài Mobile sẽ thông báo cụ thể mất bao lâu để hoàn thành ca “điều trị”. Vì vậy, khách hàng có thể chủ động trong việc chuẩn bị cách thức liên lạc dự phòng, không làm gián đoạn công việc cũng như sinh hoạt.

sửa điện thoại nhanh và giá thành hợp lý
Hoàng Tài Mobile – Cửa hàng sửa điện thoại nhanh và giá thành hợp lý

Đặc biệt, tất cả khách hàng khi đến với trung tâm sẽ được cấp giấy bảo hành chính hãng ghi rõ thời gian bảo hành và phạm vi bảo hành. Trong quá trình sử dụng, nếu máy gặp bất kì sự cố nào, bạn chỉ cần mang giấy bảo hành đến cửa hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay lập tức.

Tìm hiểu thêm: Sửa chữa điện thoại TPHCM chuyên dòng Iphone và Samsung

Hoàng Tài Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại di động tất cả các dòng Iphone, Samsung, Oppo, Sky, Sony, …danh tiếng hàng đầu tại TPHCM. Bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số điện thoại 0939 182 079 để được đội ngũ kỹ thuật lành nghề “khám và tư vấn” cho chiếc di động thật cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *