Màn hình Samsung

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

MÀN HÌNH SAMSUNG LÀ LINH KIỆN PHỔ BIẾN NHẤT THỊ TRƯỜNG ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN

Thương hiệu Samsung nổi tiếng với hệ điều hành Android và là hãng điện thoại được nhiều người dùng sử dụng. Với kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc đa dạng, tín năng vượt trội, phù hợp với mọi đối tượng.

Bên cạnh những tín năng vượt trội, hệ điều hành phổ Thì linh kiện điện thoại cũng đang được quan tâm trên thị trường hiện nay, vì trong quá trình sử dụng, không thể tránh khỏi những sự cố như lỡ tay làm rớt vỡ màn hình, hoặc bể một góc màn hình, có khi đứt luôn dây nguồn nếu va chạm quá mạnh.

Điện thoại Samsung
Điện thoại Samsung

Mua màn hình Samsung chỗ nào rẻ nhất?

Hầu hết, mọi người sẽ luôn băn khoăn về giá của sản phẩm. Vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều chỗ chuyên sửa chửa điện thoại nhưng linh kiện lại không được chính hãng, làm nhiều người lo lắng, đau đầu về chi phí sửa chửa.

Mức giá Màn hình Samsung hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nếu bạn là thợ có thể tự thay màn hình cho mình thì đến cửa hàng mua và về tự thay, chi phí thấp hơn.

Còn nếu bạn không thể tự thay thì hãy đến cửa hàng điện thoại để được thợ chuyên nghiệp trực tiếp thay thế cho bạn, bạn cũng có thể nhìn thấy được cả quy trình mà thợ sửa cho bạn đấy.

Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn một chút. Màn hình Samsung được sử dụng phổ biến nên việc màn hình rất dễ dàng, bạn không cần phải lo lắng về thời gian chờ đợi hàng.

Màn hình Samsung khi nào cần thay?

Nếu màn hình của bạn đang gặp phải một trong những tình trạng dưới dây, bạn cần phải thay mới màn hình để tiết kiệm hơn chi phí về sau:

  • Cảm ứng liệt, loạn đơ.
  • Có vết nứt, vỡ trên màn hình.
  • Màn hình tối đen không hiển thị hình ảnh dù đang có cuộc gọi, tin nhắn.
  • Màn hình bị chảy mực, đốm đen to nhỏ, sọc ngang dọc chắn tầm nhìn.
  • Màn hình rung, giật, không ổn định.
Màn hình Samsung bị nứt
Màn hình Samsung bị nứt

Tại sao bạn phải thay thế màn hình Samsung khi có hiện tượng hư hỏng?

Màn hình Samsung bị nứt là tình trạng thường xuyên xảy ra khi chúng ta dùng điện thoại. Vậy màn hình bị hư hỏng có cần phải thay ngay lập tức hay không?

Chắc chắn là sẽ phải thay mới, nhưng gần như tất cả người dùng đều sẽ có phản ứng chung là dùng đến khi nào không thể nào nhìn thấy màn hình hiển thị nữa thì mới đến trung tâm sửa chữa điện thoại.

Bạn vẫn có thể dùng được nhưng nếu để tình trạng màn hình đã đến mức nghiêm trọng, sẽ ảnh hưởng đến chức năng bên trong và có thể hư hỏng hoàn toàn.

Cải thiện màn hình
Cải thiện màn hình

Mua màn hình Samsung ở đâu là uy tín nhất?

Hiện nay, nơi cung cấp màn hình với giá tốt nhất chỉ có tại Hoàng Tài Mobile. Đến đây, khách hàng được kiểm tra máy miễn phí, hỗ trợ thay màn hình từ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao.

Màn hình Samsung thì đảm bảo chất lượng, được nhập chính hãng nên giá rẻ, sửa chữa uy tín nhất TPHCM.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile
Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile

Mọi chi tiết liên hệ