Màn hình Nokia

Hiển thị một kết quả duy nhất

 

MÀN HÌNH NOKIA CHÍNH HÃNG ZIN 100% VỚI GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Lựa chọn linh kiện chính hãng chất lượng để thay thế sau khi điện thoại hư hỏng là điều vô cùng quan trọng. Và linh kiện Màn hình Nokia cũng không ngoại lệ. Bởi linh kiện không đảm bảo nguồn gốc xuất xứ sẽ dễ dẫn đến hư hỏng trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, giá thành lại cao.

Hãy yên tâm đến với Hoàng Tài Mobile – Nơi sửa chửa, cung cấp linh kiện điện thoại giá tốt nhất với nhiều mặt hàng uy tín, chất lượng và tuyệt đối được bảo hành sau khi sửa và thay linh kiện tại đây.

Điện thoại Nokia
Điện thoại Nokia

1 chiếc màn hình Nokia bao nhiều tiền?

Trên thị trường hiện nay, Màn hình Nokia có rất nhiều loại, nhiều model. Giá sẽ khác nhau tùy theo mỗi loại, mỗi model. Giá rẻ cũng có, giá mắc cũng có, giá siêu rẻ cũng có, siêu đắc cũng có luôn. Nhưng nơi nào thay màn hình Nokia chính hãng mới là điều quan trọng nhất.

Bạn hãy yên tâm, đến với Hoàng Tài thì giá luôn rẻ ổn định, đặc biệt là được nhập hàng zin chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Nhiều khách hàng chọn nơi đây để có được những linh kiện tốt nhất, với giá rẻ nhất.

Màn hình Nokia giá rẻ siêu hot
Màn hình Nokia giá rẻ siêu hot

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình Nokia?

Nguyên nhân xảy ra tình trạng hư hỏng của điện thoại Nokia bạn phải nhanh chóng đến cửa hàng sửa chửa để kịp thời thay thế màn hình, không nên để lâu:

  • Màu sắc hiển thị không được sáng.
  • Màn hình đen hoặc ám vàng
  • Màn hình bị đơ, xử lí chậm.
  • Màn hình chảy mực, nhòe không nhìn rõ.
  • Màn hình bị nứt, vỡ, trầy sâu.
Màn hình bị sọc đen
Màn hình bị sọc đen

Hậu quả của việc bạn không thay màn hình Nokia khi điện thoại bị hỏng.

Có bao giờ bạn thắc mắc là điều gì sẽ xảy ra khi điện thoại của mình đã bị hư một ít về màn hình mà vẫn cố sử dụng, như vậy nguy hiểm gì không? Bạn đừng tiếc về một chi phí để thay một màn hình mới, vì nó giúp duy trì hoạt động của điện thoại, đặc biệt là tiết kiệm được chi phí về sau. Nếu chúng ta không thay, chắc chắn mình sẽ tiết kiệm chi phí. Nhưng khi bạn sử dụng lâu dài, thiết bị của bạn sẽ dần nghiêm trọng hơn. Làm điện thoại bạn hỏng hoàn toàn, nếu bạn không thay màn hình nhanh chóng, thì có nhiều vấn đề xảy ra như:

  • Đứt hẳn dây màn hình, làm màn hình không hiển thị hoặc bị nhấp nháy.
  • Máy dễ nóng bị nổ gây thương tích cho người dùng.
  • Nếu màn hình nứt lún sâu thì trong quá trình sử dụng dễ bị xước trúng gây đứt tay. Hoặc nước dễ bị lọt vào màn hình qua các vết nứt.
  • Gây khó chịu thị giác khi người dùng cố gắng nhìn vào màn hình đã bị nhiều sọc và nhòe.
Nước dễ thấm vào khe nứt
Nước dễ thấm vào khe nứt

Chỗ nào thay màn hình Nokia chính hãng, chất lượng nhất?

Tại TPHCM, Trung tâm sửa chữa và cung cấp linh kiện điện thoại Hoàng Tài Mobile đang là nơi được nhiều người dùng hay đến để sửa chửa điện thoại của mình. Số lượng khách hàng đến luôn ổn định, và luôn được sự quan tâm và hài lòng từ khách hàng. Bạn hãy yên tâm về nơi đây, sẽ được sửa chửa với giá cả hợp lí nhất mà ko lo lắng điều gì.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile
Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới cửa hàng để tham khảo giá thay thế màn hình Nokia tại Hoàng Tài Mobile qua những cách sau: