Màn hình Huawei

Hiển thị 1–24 trong 66 kết quả

MÀN HÌNH HUAWEI CHÍNH HÃNG ZIN 100% VỚI GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG

Màn hình điện thoại đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với bất cứ chiếc máy nào. Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra lỗi bạn nên mang máy đi thay màn hình để chất lượng sử dụng được đảm bảo.

Thay màn hình Huawei ở đâu và những dấu hiệu nào bạn cần phải chú ý để sửa chữa và thay thế kịp thời? Tất cả sẽ có trong bài viết ngay sau đây. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu và đưa ra những giải pháp khắc phục tốt nhất.

Điện thoại Huawei
Điện thoại Huawei

Màn hình Huawei bao nhiều tiền 1 cái?

Màn hình Huawei hiện nay có rất nhiều loại, nhiều model. Và giá cũng sẽ khác nhau tùy vào mỗi loại, mỗi model. Giá rẻ cũng có, giá mắc cũng có, giá siêu rẻ cũng có. Nhưng nơi nào thay màn hình Huawei chính hãng mới là điều người dùng quan tâm nhiều nhất.

Bạn hãy yên tâm, đến với Hoàng Tài thì giá luôn rẻ, đặc biệt là được nhập hàng zin 100% chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Nhiều khách hàng chọn nơi đây để có được những linh kiện tốt nhất, với giá rẻ nhất.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng màn hình Huawei?

 • Màn hình bị tối đen.
 • Màn hình bị ố màu hay xuất hiện những sọc ngang dọc, bị mất màu, không hiểu thị màu sắc đúng như ban đầu.
 • Màn hình cảm ứng bị giật hay liệt .
 • Bị rơi nứt, bể màn hình. Bể và chảy mực loang trên màn hình.

  bị nhiễm nước hư hỏng màn hình
  bị nhiễm nước hư hỏng màn hình

Hậu quả của việc bạn không thay màn hình Huawei khi điện thoại bị hỏng.

 • Khi bạn đang sử dụng điện thoại Huawei bỗng nhiên màn hình bị tối đen buộc bạn phải khởi động lại máy mới có thể tiếp tục sử dụng được. Lúc này bạn hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được tư vấn.
 • Dấu hiệu tiếp theo đó chính là màn hình bị ố màu hay xuất hiện những sọc ngang dọc, thỉnh thoảng bị mất màu, không hiểu thị màu sắc đúng như ban đầu.
 • Trong khi sử dụng màn hình cảm ứng bị giật hay liệt một số nút cảm ứng thì bạn hãy mang ngay đi thay màn hình H Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy màn hình đã bị hỏng và nó có thể tồi tệ hơn nếu như bạn vẫn cố gắng sử dụng
sửa chữa màn hình
sửa chữa màn hình

Chỗ nào thay màn hình Huawei zin 100% giá rẻ?

Một trong những cửa hàng có giá thành mua bán, sửa chửa điện thoại rẻ được nhiều lựa chọn nhất đó chính là cửa hàng Hoàng Tài Mobile. Nằm ngay trung tâm thành phố, không gian cửa hàng rộng rãi, cùng đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Bạn sẽ yên tâm khi sửa chửa điện thoại vì:

 • Linh kiện chính hãng, zin mới.
 • Thời gian thay màn hình nhanh chóng, lấy ngay.
 • Giá linh kiện rẻ nhất thị trường.
 • Không tráo linh kiện, khách hàng có thể được xem quy trình thay của thợ sửa chuyên nghiệp.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như: Miễn phí vệ sinh máy cài đặt phần mềm, bảo hành lâu dài.

Hãy là khách hàng thông minh nhất khi lựa chọn nơi để gửi gắm chiếc điện thoại của mình, nơi để mua linh kiện chính hãng uy tín với giá tốt nhất.

Trung tâm sữa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile
Trung tâm sữa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile

Mọi chi tiêt liên hệ.