Màn hình Google

Hiển thị một kết quả duy nhất

 

MÀN HÌNH GOOLE ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ GIAO DIỆN TUYỆT ĐẸP, CHÍNH HÃNG MÀ GIÁ CÒN RẺ

Với công nghệ màn hình hiện đại, kèm theo đó là độ phân giải Full HD giúp cho màn hình luôn sáng và rõ nét trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, màn hình rộng với độ cảm ứng nhạy, giúp cho người dùng có thể sử dụng mượt mà.

Nhưng đôi khi, không tránh khỏi những tình huống bất cẩn làm rơi vỡ màn hình, điều này gây bất tiện cho người dùng. Để khắc phục sự cố đó, việc bạn cần làm là đến các trung tâm sửa chữa điện thoại kiểm tra và đưa ra hướng phục hồi.

Điện thoại Google
Điện thoại Google

Giá màn hình Google khoảng bao nhiêu?

Chi phí mua màn hình Google là bao nhiêu? Màn hình này có mắc tiền không? Đó là câu hỏi mà hầu hết người dùng đều băn khoăn lo lắng với chi phí phải chi trả cho việc mua màn hình mới.

Để giải đáp thắc mắc đó, tôi khuyến khích  bạn nên đến với Hoàng Tài Mobile, nơi cung cấp đa dạng về linh kiện điện thoại cũng như sửa chửa điện thoại một cách nhanh chóng.

Liên hệ hotline 0939182079 để được tư vấn thêm chi tiết về sản phẩm cũng như giá cả nhé.

Màn hình Google cần thay khi nào?

Những nguyên nhân khiến màn hình bị hư hỏng có thể là trong quá trình sử dụng hoặc lỗi sản xuất. Dưới đây là những dấu hiệu “cảnh báo” người dùng nên thay màn hình Google nhanh chóng:

  • Màn hình bị va đập, nứt, vỡ, hiện lên những vết sọc ngang dọc, nhòe màu.
  • Cảm ứng bị liệt hoàn toàn hay chỉ thao tác cảm ứng được ở một phần của màn hình.
  • Màn hình không thể hiển thị, tối đen, hoàn toàn không hoạt động.
  • Màn hình hiển thị sai màu chữ hoặc hình ảnh, bị nhiễu màu sắc,
  • Bị bể mực, làm chảy màu loang lỗ trên màn hình.
Màn hình có nhiều vết nứt vỡ
Màn hình có nhiều vết nứt vỡ

Tại sao bạn phải thay màn hình Google khi có những hiện tượng hư hỏng?

Màn hình Google bị nứt không phải là điều gì đó quá đáng sợ bởi vì hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi chúng ta sử dụng điện thoại. Vậy màn hình bị hư hỏng có cần phải thay ngay lập tức hay không?

Chắc chắn là sẽ phải thay mới, liền và ngay. Nhưng người dùng đều sẽ có phản ứng thờ ơ khi màn hình bị hỏng vì nghĩ rằng chưa đến mức nghiêm trọng phải thay màn hình. Tuy nhiên, tình trạng màn hình đã rất nghiêm trọng, đôi khi trong quá trình thay sẽ ảnh hưởng đến chức năng bên trong. Điều đó sẽ làm điện thoại bạn hư hỏng hoàn toàn, và sẽ phải thay luôn điện thoại mới, chi phí sẽ đắt hơn nhiều so với việc thay màn hình mới.

Nhanh chóng kiểm tra màn hình kịp thời
Nhanh chóng kiểm tra màn hình kịp thời

Thay màn hình Google giá tốt ở đâu?

Bạn đang sở hữu một chiếc màn hình Google đang bị vỡ màn hình, màn hình đang bị sọc hoặc xuất hiện vết loang trên màn hình. Màn hình điện thoại bị liệt cảm ứng, không thể thao tác. Hãy đến ngay Hoàng Tài Mobile và thay ngay một chiếc màn hình Googlemới.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile
Trung tâm sửa chữa điện thoại Hoàng Tài Mobile

Mọi chi tiết liên hệ