Dịch vụ sửa điện thoại tại nhà giao máy tận nơi với phí ship chỉ 30k

dịch vụ sửa điện thoại tại nhà

Dịch vụ sửa điện thoại tại nhà ra đời giúp những người bận rộn hoặc không đủ khả năng đi lại vẫn có thể khắc phục sự cố di động nhanh nhất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhận và giao máy đúng hẹn với phí vận chuyển chỉ 30k – Hoàng Tài Mobile là lựa chọn lý tưởng cho tất cả các bạn.

Không cần trực tiếp đến cửa hàng, chiếc điện thoại đang gặp trục trặc của bạn vẫn sẽ được giải cứu bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của Hoàng Tài Mobile. Đây chính là sự tiện lợi mà dịch vụ sửa điện thoại tại nhà của chúng tôi mang lại cho khách hàng.

dịch vụ sửa điện thoại tại nhà
Dịch vụ sửa điện thoại tại nhà chuyên nghiệp và an toàn TPHCM

Quy trình sửa chữa điện thoại tại nhà chuyên nghiệp và hiện đại

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng, Hoàng Tài Mobile đã xây dựng quy trình sửa chữa điện thoại tại nhà với các bước thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1

Khi khách hàng liên hệ tới Hotline 0939 182 079 – Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi lại để xác nhận thông tin khách hàng bao gồm: Tên, địa chỉ và số điện thoại.

Bước 2

Sắp xếp kỹ thuật viên lập tức đến gặp khách hàng để kiểm tra tình trạng của máy.

Tìm hiểu thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại Asus 24h bảo hành chính hãng

Bước 3

Sau khi xác nhận chính xác sự cố di động với khách hàng sẽ có 2 trường hợp:

  • Trường hợp 1

Nếu lỗi hư hỏng đơn giản, kỹ thuật viên sẽ tiến hành khắc phục ngay tại nhà.

  • Trường hợp 2

Nếu hư hỏng nặng, kỹ thuật viên sẽ trao đổi phương án sửa chữa trực tiếp với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý, kỹ thuật viên sẽ báo giá và mang máy về cửa hàng để xử lý.

Bước 4

Kỹ thuật viên sẽ giao phiếu nhận máy ghi rõ tình trạng, thời gian và chi phí sửa chữa cho khách hàng. Sau đó, linh liện sẽ được nghiêm phong bằng giấy có chữa ký của khách hàng để đảm bảo không có bất kì sự gian lận nào xảy ra.

sửa điện thoại tại nhà
Sửa điện thoại tại nhà sự lựa chọn hoàn hảo cho người bận rộn

Bước 5

Tại cửa hàng, dưới sự trợ giúp của trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên sẽ ngay lập tức bắt tay vào việc sửa chữa để có thể giao máy cho khách hàng một cách nhanh nhất.

Bước 6

Khi máy đã được sửa xong, chúng tôi sẽ gọi điện để thông báo cho khách hàng. Khách hàng có thể đến cửa hàng để nhận máy và thanh toán hoặc nhận giao máy tại nhà.

Bước 7

Bàn giao máy cho khách hàng, nhân viên của Hoàng Tài Mobile sẽ test lại máy trước sự chứng kiến của khách hàng.

Để không bỏ lỡ bất kì cuộc gọi trợ giúp nào của khách hàng, chúng tôi đã bố trí bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24h. Vậy nên, bất cứ khi nào chiếc di động của gặp rắc rối, đừng ngần ngại liên hệ tới dịch vụ sửa điện thoại tại nhà của chúng tôi nhé!

Tại sao nên dùng dịch vụ sửa điện thoại tại nhà của Hoàng Tài Mobile?

Mặc dù không phải trung tâm cung cấp dịch vụ sửa điện thoại tại nhà sớm nhất, thế nhưng Hoàng Tài Mobile lại là 1 trong số ít cửa hàng tại TP.HCM được khách hàng tín nhiệm. Và lý do khách hàng lựa chọn chúng tôi đó là:

Nhận và giao máy nhanh chóng

Trong mọi tình huống, đội ngũ nhân viên của cửa hàng luôn cố gắng tiếp nhận và bàn giao máy cho khách hàng nhanh nhất. Dù là các quận nội thành hay ngoại thành, chỉ cần khách hàng gọi điện đến, chúng tôi sẽ không bỏ qua bất kì đơn hàng nào.

cửa hàng sửa điện thoại tại nhà
Cửa hàng sửa điện thoại tại nhà uy tín tại TPHCM

Hiệu quả sửa chữa cao

Nhanh không có nghĩa là cẩu thả trong các bước khắc phục lỗi hỏng của điện thoại. Bằng vốn kinh nghiệm dày dặn của mình, kỹ thuật viên Hoàng Tài Mobile tự tin khắc phục triệt để mọi lỗi và hỏng hóc của chiếc di động.

Tìm hiểu thêm: Cửa hàng sửa chữa điện thoại Oppo báo giá và thời gian chuẩn xác

Chi phí giao & nhận máy hợp lý

Phí giao và nhận máy mà Hoàng Tài Mobile áp dụng cho khách hàng ở từng quận huyện TP.HCM cụ thể như sau:

  • Quận 1, 3, 5, 10 là 30k
  • Quận 4, 6, 8 , Tân Bình là 50k
  • Quận 2, 7 là 60k

Chỉ từ 30k, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa điện thoại tại nhà uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Ngại ngần gì nữa – Hãy gọi cho Hoàng Tài Mobile ngay để chiếc smartphone được cấp cứu kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *