Có nên thay mặt kính điện thoại mới khi kính bị vỡ không?

điện thoại bị vỡ mặt kính có cần thay cảm ứng

Có nên thay mặt kính điện thoại mới hay không? Theo chia sẻ của kỹ thuật viên Hoàng Tài Mobile, chúng ta nên tiến hàng thay mới ngay lập tức khi mặt kính bị vỡ, bị nứt để bảo vệ các bộ phận bên trong của điện thoại một cách tốt nhất.

có nên ép mặt kính điện thoại mới
Có nên ép mặt kính điện thoại mới khi mặt kính bị vỡ

Mặt kính điện thoại lành lặn, sáng bóng không chỉ giúp cảm ứng hoạt động nuột nà hơn mà còn là lớp bảo vệ kiên cố cho các linh kiện bên trong máy. Do đó, đừng do dự thêm nữa, hãy thay mới mặt kính đã hư hỏng để tăng thẩm mỹ và tuổi thọ cho dế yêu các bạn nhé!

Có nên thay mặt kính điện thoại?

Điện thoại theo ta mọi lúc mọi nơi, thế nên rất khó tránh được những tác động hay va chạm ngoại lực. Vậy nên, việc mặt kính bị vỡ hay bong tróc là chuyện rất đỗi bình thường.

Tìm hiểu thêm: Ép mặt kính điện thoại là gì? Tại sao phải ép mặt kính?

Mặc dù, khi mặt kính bị thương tích, cảm ứng và hiển thị vẫn hoạt động được. Đây chính là nguồn cơn khiến nhiều người băn khoăn “có nên thay mặt kính điện thoại” mới hay không?

Hãy suy xét một cách thấu đáo rằng: Ngày hôm nay, bạn mất vài trăm thay mới mặt kính, nhưng đổi lại sẽ có chiếc điện thoại cứng cáp, đẹp đẽ để sử dụng còn hơn là vì tiếc số tiền ít ỏi này để rồi phải trả cái giá đắt hơn đó là màn hình cảm ứng bị tê liệt, màn hình hiển thị không rõ nét nhiễm hơi ẩm, dính bụi bẩn. Vậy nên, khi mặt kính Samsung, Iphone, Huawei, Oppo rơi vào tình trạng:

  • Nứt hoặc vỡ do chịu tác động lực lớn
  • Trày xước do tiếp xúc với vật sắc nhọn
  • Bong tróc khỏi khung hình do va chạm hoặc rơi rớt
điện thoại bị vỡ mặt kính có cần thay cảm ứng
Điện thoại bị vỡ mặt kính có cần thay cảm ứng tùy vào cấu tạo màn hình của mỗi dòng di động

Chúng ta cần phải đưa dế yêu đi làm mặt kính mới ngay. Thời gian và chi phí thay mặt kính không quá cao, hoàn toàn nằm trong khả năng tài chính của bạn – Đừng lo lắng nhé!

Nên thay mặt kính mới khi điện thoại bị vỡ kính ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ sửa chữa uy tín để thay mặt kính điện thoại là điều vô cùng quan trọng. Để tránh bị lừa vào “động buôn hàng giả hàng nhái”, các bạn hãy dựa vào những yếu tố dưới đây để biết được nên thay mặt kính mới khi điện thoại bị vỡ kính ở đâu an toàn và chất lượng?

  • Linh kiện và phụ kiện điện thoại phải đảm bảo tem mác và chứng nhận nguồn gốc
  • Đội ngũ kỹ thuật viên làm việc nghiêm chỉnh và tận tình với khách hàng
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ quá trình sửa chữa điện thoại hiện đại
  • Khu vực ghế chờ đối diện với bàn kỹ thuật viên để khách hàng tiện theo dõi các bước khắc phục sự cố
  • Báo giá chính xác trước khi đem máy đi sửa và không phát sinh thêm chi phí
  • Thời gian giao máy nhanh chóng (40 – 45 phút đối với thay mặt kính)
  • Cấp giấy bảo hành sau khi giao máy cho khách hàng

Bạn hãy dành thời gian xác nhận trung tâm mình lựa chọn có đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên trước khi quyết định có nên thay mặt kính điện thoại hay ép kính tại đây hay không nhé!

Nên thay mặt kính điện thoại tại Hoàng Tài Mobile

Là địa chỉ “cấp cứu di động” tên tuổi tại TPHCM, Hoàng Tài Mobile đã giúp hàng nghìn dế yêu bị hỏng mặt kính trở lại trạng thái ban đầu với chi phí thấp nhất. Chúng tôi đảm bảo mặt kính mới là hàng chính hãng, nguyên tem mác và bảo hành đàng hoàng.

Có nên thay mặt kính điện thoại
Khi nào nên thay mặt kính hay ép mặt kính mới

Khi đến thay mặt kính, bạn có thể trực tiếp kiểm tra và lựa chọn sản phẩm mà mình móng muốn. Và bạn sẽ được quan sát toàn bộ quá trình thay mới màn hình của kỹ thuật viên chúng tôi, thế nên việc tráo đổi linh kiện là điều không thể.

Tìm hiểu thêmThay mặt kính điện thoại giá bao nhiêu tiền?

Chúng tôi đã tư vấn cho bạn biết có nên thay mặt kính điện thoại hay không? quyết định là ở bạn. Nếu bạn còn bất kì băn khoăn gì liên quan đến việc thay mới mặt kính điện thoại, hãy liên hệ đến số 0939 182 079 – Hoàng Tài Mobile sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *