Chi phí sửa chữa màn hình hiển thị Xiaomi Black Shark ở TPHCM là bao nhiêu?

Black shark

Câu hỏi: Chi phí sửa chữa màn hình hiển thị Xiaomi Black Shark ở TPHCM là bao nhiêu?

Tôi đã vô tình làm vỡ màn hình LCD Xiaomi Black Shark của mình. Bây giờ tôi có thể trả lời các cuộc gọi nhưng không thể thấy bất gì trên màn hình. Chi phí thay thế màn hình LCD mới là bao nhiêu.Tôi có thể tự làm điều này không?

Câu trả lời

Chi phí để sửa chữa màn hình Xiaomi Black Shark của bạn hoàn toàn phụ thuộc vào phương pháp bạn chọn để khắc phục. Một số phương pháp giống như sửa lỗi từ trung tâm bảo hành ủy quyền của Xiaomi hoặc sửa nó bởi một cửa hàng sửa chữa trong khu vực của bạn hoặc bạn tự làm.

 

Trung tâm bảo hành ủy quyền của Xiaomi

* Tùy chọn đầu tiên là đến trung tâm bảo hành ủy quyền của Xiaomi .Họ sẽ tính với giá rất cao , nhưng điều này sẽ đảm bảo màn hình thay thế chính hãng 100% và có bảo hành. Có nghĩa đây là phương pháp duy nhất để đảm bảo rằng bạn sẽ thay được màn hình chính hãng 100%

Cửa hàng sửa chữa trong khu vực của bạn

* Tùy chọn thứ 2 là đến một số cửa hàng sửa chữa điện thoại di động địa phương trong khu vực của bạn, nơi bạn có thể sửa chữa Xiaomi Black Shark với giá tốt hơn nhưng điều này sẽ không đảm bảo một phần chất lượng và bảo hành không đáng tin cậy. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không bị lừa bởi một cửa hàng tuyên bố rằng màn hình của họ là chính hãng nên giá cao hơn. Bạn có thực sự nghĩ rẳng cửa hàng đó có thể liên kết với Xiaomi và có được linh kiện chính hãng từ họ không? Cách duy nhất các cửa hàng này có thể có màn hình chính hãng là họ lấy màn hình ra từ một điện thoại khác hay còn gọi là màn hình tháo máy

Tự làm

* Tùy chọn thứ 3 và tốt nhất là bạn có thể mua Màn hình LCD Black Shark  từ một cửa hàng trực tuyến đáng tin cậy với giá khá mềm về để tự thay thế (như hoangtaimobile.vn). Bằng cách này, bạn sẽ có được một màn hình hiển thị chất lượng tốt với giá tốt và bảo hành đáng tin cậy. Bạn thậm chí có thể tự mình làm điều này với sự trợ giúp của video youtube và bộ công cụ để mở điện thoại cho Xiaomi Black Shark.

 

Tại Hoàng Tài Mobile, giá thay thế màn hình Xiaomi Black Shark có thể được xem tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *