Cách nhận biết điện thoại OPPO bị chai pin, cần thay pin mới

OPPO là một trong những thương hiệu điện thoại đang “nổi đình nổi đám” tại Việt Nam hiện nay. Với thiết kế đẹp, cấu hình khủng cùng mức giá bán tương đối dễ chịu. Điện thoại OPPO đang là sự lựa chọn của nhiều người dùng Việt. Tuy nhiên bạn có biết, pin điện thoại OPPO cũng có tuổi thọ nhất định, sẽ có một lúc nào đó chúng bị chai và cần thay pin mới để đảm bảo hoạt động bình thường. Vậy làm sao để nhận biết được khi nào pin chai và cần thay mới? Hãy tham khảo bài viết này của chúng tôi để có những thông tin hữu ích.

Dù không phải người trong nghề, bạn vẫn có thể nhận biết điện thoại của mình bị chai pin, đã đến lúc thay pin mới thông qua các dấu hiệu sau đây.

Dấu hiệu nhận biết điện thoại OPPO chai pin

Dấu hiệu nhận biết pin điện thoại OPPO bị chai

Như chúng ta đã biết, Pin chứa điện hóa chất với các phản ứng hóa học để tạo ra điện tích. Nhưng khi chúng đạt đến thời điểm không thể tạo ra các phản ứng hóa học để tạo ra điện nữa, đó chính là lúc chúng bị chai, hỏng và cần được thay mới.

Dấu hiệu cho biết điện thoại của bạn đã bị chai pin đó là:

  • Điện thoại bị sụt pin nhanh chóng

Nếu như trước đây, sau khi sạc đầy bạn có thể sử dụng điện thoại liên tục trong nửa ngày. Nhưng nay chỉ sử dụng được khoảng 1 tiếng, điện thoại đã báo pin yếu, hết pin.

  • Điện thoại không thể sạc đầy 100%

Ngay sau khi rút sạc, pin điện thoại ngay lập tức giảm xuống chỉ còn 90% hoặc 80%. Đó cũng là dấu hiệu cảnh báo pin điện thoại đã bị chai, kém.

  • Điện thoại bị phồng, nóng ran khi sạc

Đây cũng là vấn đề thường gặp, chứng tỏ pin điện thoại đã kém, giảm chất lượng. Lúc này, bạn nên ngưng sử dụng ngay để tránh điện thoại bị cháy, nổ, xảy ra những tai nạn đáng tiếc.

Pin điện thoại bị phồng, cần thay mới

Có nên tự mua pin về thay hay không?

Khi điện thoại bị chai pin, để đảm bảo quá trình sử dụng không bị gián đoạn, người dùng nên thay pin mới cho dế. Việc thay pin điện thoại không khó, nhưng phải chắc chắn rằng bạn có đủ kiến thức, đủ trang thiết bị hỗ trợ để tránh “chữa lợn lành thành lợn què”.

Nếu điện thoại của bạn vẫn trong thời gian được bảo hành, hãy mang chúng tới trung tâm bảo hành sản phẩm để được kiểm tra, thay pin mới. Bằng không, hãy thay pin tại những trung tâm sửa chữa uy tín để có sự an tâm tuyệt đối.

Thay pin điện thoại OPPO ở đâu chính hãng, giá tốt?

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại TPHCM, có thể mang điện thoại tới Hoàng Tài Mobile chúng tôi. Đơn vị chuyên sửa chữa, bảo hành các sản phẩm điện thoại di động số 1 tại Sài Thành. Đến với Hoàng Tài Mobile, quý khách hàng có thể an tâm bởi:

  • Pin mới, nguyên đai nguyên kiện, chuẩn chính hãng 100%.
  • Được thay bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, thao tác nhanh, chuẩn.
  • Không cần đợi lâu, có thể lấy ngay lập tức.
  • Chi phí tốt nhất trên thị trường.
  • Thời gian bảo hành 02 tháng, lỗi 01 đổi 01.

Mong rằng những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp bạn có thêm kiến thức về pin điện thoại cũng như cách để nhận biết khi nào nên thay pin mới cho dế yêu. Nếu cần mua pin, thay pin điện thoại OPPO chính hãng, giá tốt, hãy đến với Hoàng Tài Mobile chúng tôi. Cam kết chất lượng, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *